Sáng 09:30 – 12:00

Thứ 7, 04-03-2023

TOONG Coworking Space
Tầng 2, 25T2 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy

Keynote

“BECOMING AAA ARTISTS”
TRỞ THÀNH ARTIST CHUẨN AAA

Anh Samuel Stevenin – Studio General Manager
Anh Minh Ngô – Talent Acquisition Manager

Workshop

“REALTIME ADVENTURE”
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CINEMATIC TẠI SPARX*

Chị Tiên Lê – Senior Line Producer

BỐC THĂM MAY MẮN

GẶP GỠ CÁC KHÁCH MỜI

Minh Ngô

Talent Acquisition Manager

Với hơn 6 năm đồng hành cùng Sparx* và ngành game, bản thân anh Minh Ngô cũng đã tiếp cận và làm việc với nhiều chuyên gia cũng như tài năng trẻ từ các nhóm ngành sáng tạo và có thể đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ đang theo đuổi công việc làm game và phim.

Tiên Lê

Senior Line Producer

Chị Tiên Lê là một Sparxer kì cựu từ năm 2012. Chị có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực quản lý sản xuất, và đã đóng góp vào nhiều dự án khác nhau tại Sparx* với những phong cách, thể loại đa dạng trong cả mảng game, TV series, và đặc biệt là cinematic trong game.

Samuel Stevenin

Studio General Manager

Sam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành game và điện ảnh. Anh am hiểu tường tận các quy trình sản xuất khác nhau và cả những giải pháp kỹ thuật cần thiết. Hơn 15 năm cống hiến cho studio, Sam đã góp phần thúc đẩy Sparx* tiến tới những thành tựu ấn tượng trong nhiều năm qua.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

Sự kiện dành cho các bạn đam ngành thuật game animation tạiNội và chỉ giới hạn cho 50 khách mời may mắn.
Vui lòng kiểm tra email trước ngày 04-03-2023 để nhận thư mời vào cửa.

*Form đăng ký đã đóng

CÙNG NHAU CHÚNG TA LÀM GAME TUYỆT VỜI HƠN

Được thành lập năm 1995 sáp nhập vàoVirtuos – tập đoàn phát triển game hàng đầu thế giớinăm 2011, Sparx* ngôi nhà của hơn 550 chuyên gia phụ trách hàng loạt các giải pháp sản xuất nội dung đầu-cuối đa dạng cho những dự án game phim bom tấn. 

Slide Chỉ trong một năm qua, Sparx* đã tham gia sản xuất trong nhiều dự án giải trí bom tấn bao gồm các tựa game AAA được đánh giá rất cao như Mahokenshi, Horizon Forbidden West, The Quarry cũng như series phim trên Netflix nổi tiếng Love, Death & Robots – Quyển 3. Tham gia vào những dự án đẳng cấp quốc tế Slide Làm việc cùng những khách hàng tầm cỡ, Sparxer có nhiều cơ hội được đào tạo và tham quan ngay tại chính studio của họ ở các thị trường như Bắc mỹ và châu Âu, cũng như luân chuyển đến các studio thành viên khác của Tập đoàn Virtuos ở khắp 3 châu lục. Cơ hội tu nghiệp và trải nghiệm tại nước ngoài Slide Thông qua hệ thống các chính sách và sáng kiến nội bộ, Sparxer luôn được tạo cơ hội để nâng cao kĩ năng chuyên môn, theo đuổi những lộ trình phát triển nghề nghiệp đa dạng, tận hưởng nhiều lợi ích, phúc lợi cạnh tranh và nhiều hoạt động gắn kết quanh năm. Phát triển con người luôn là yếu tố then chốt

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI SPARX*

Gặp gỡ các Sparxer ngay tại sự kiện để được nhận tư vấn về cơ hợi việc làm ở studio Sparx*
tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Vị trí đang tuyển: